Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo ถอยลงไปสู่เก้าอี้ตัวสำรองในเมตซ์ Udinese Calcio

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในวงการณ์กีฬาลูกหนังเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักนักฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo ที่ก้าวสู่ระดับโลกจนกลายเป็นที่รู้จักในทุก ๆ ประเทศ โดยเจ้าตัวในปัจจุบันก็ได้เคลื่อนย้ายในสโมสร Juventus F.C. ที่ประจำการอยู่ในประเทศ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจากที่พักการแข่งขันไปนาน ด้วยเหตุของเชื้อไวรัส Covid – 19 ที่ทำให้ทุกสิ่งหยุดนิ่งไปแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย หลังจากที่สถานการณ์ในต่างประเทศบางแห่งเริ่มมีการคลี่คลายลงไปบ้างแล้วการแข่งขันก็หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ทว่าในช่วงเปิดซีซั่นก็มีเรื่องให้ทุกท่านต้องแปลกใจกันเสียแล้ว

โรนัลโด้

ปมดราม่าที่ชวนให้ฉุดคิดขึ้นมาสักระยะใหญ่แล้วของ Cristiano Ronaldo

ถึงช่วงเวลาที่ใกล้จะหมดสัญญาจากทางสโมสรที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วของการที่เขาคนนี้จะย้ายค่ายจริงหรือไม่จากเมตซ์ล่าสุดเมื่อได้เปิดซีซั่นของการแข่งขันแรกออกมาที่จะต้องพบกับทางทีม Udinese Calcio ในวันที่  อาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม ที่พึ่งจบไปไม่นานนี้เอง สังเกตได้เลยว่าในต้นเกมของแข่งขันจะไม่พบ Ronaldo อยู่ในสนามเลย จนกระทั้งเดินทางมาถึงครึ่งสุดท้ายของการแข่งเขาถึงจะลงมาพร้อมทำผลงานได้ลุ้นระทึกอยู่ไม่น้อยเลยจนเกือบจะยิงทำประตูชัยได้อยู่แล้ว ส่งผลให้หลายท่านต่างตั้งข้อสงสัยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าการกระทำทั้งหมดนี้มาจากตัวเขาเองที่ใกล้จะหมดสัญญาหรือไม่ ทำให้ทางสโมสรไม่รอช้าที่จะออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลดังกล่าวได้ส่ง พาเวล เนดเวด รองประธานสโมสรออกมาแก้ข่าวทั้งหมด เนื่องมาจากเป็นความเต็มใจของตัวนักแข่งเองด้วยอีกทั้งสภาพร่างกายของแต่ล่ะท่านก็ยังไม่ฟิตพอที่จะลงแข่งแบบสมบูรณ์ได้ยืนยันไม่ได้เกี่ยวข้องกับสัญญาอย่างที่สงสัยไว้แน่นอน ขอให้ทุกท่านสบายใจได้เลย

นักฟุตบอล

สำหรับเขาแล้วก็ต้องจับตามองกันต่อไปเพราะสัญญาที่จะหมดลงจะมีกำหนดในปี 2022 แม้จะเป็นดั่งที่ได้กล่าวไว้จากท่านรองประธานของทีม Juventus F.C. ในทางกลับกันก็ยังมีข่าวลือที่ปรากฏขึ้นมาในแนวเดียวกันอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทุกท่านแล้วว่าการที่ทางนักเตะดาวเด่นประจำทีมเป็นเช่นนี้ได้เกิดมาจากทางที่สโมสรได้พูดไว้จริงแท้แค่ไหนซึ่งก็ยังเป็นเรื่องของอนาคตที่ผู้ชมทุกท่านต้องติดตามกันในภายหลัง

ติดตาม ข่าวสารด้านกีฬา รู้ทันก่อนใคร ได้ที่นี่ beanbagsports

ลาลีกา Previous post ลาลีกา กลายเป็นลีกที่ไม่เป็นไปตามเป้า ส่งผลเป็นวงกว้างต่อวงการฟุตบอล
เจ ชนาธิป Next post เจ ชนาธิป เตรียมตัวกลับไทยหลังกวาดรายได้ จากสโมสรญี่ปุ่นมากกว่าร้อยล้านบาท