Marcos Llorente

Marcos Llorente ได้ต่ออายุสัญญากับสโมสร Atletico Madrid จนถึงปี 2027

สโมสร Atletico Madrid (อัตเลติโกเดมาดริด) ได้จัดประกาศแถลงการณ์ของสโมสรในวันพุธที่ 18 สิงหาคม ว่า Marcos Llorente (มาร์กอส ยอเรนเต้) ได้ต่อสัญญาการเล่นกับสโมสร เนื่องจากการเสร็จสิ้นสัญญาของเขาใน 2024 ขณะนี้มีการลงนามในสัญญาฉบับใหม่ของทั้งสองฝ่ายจนถึงปี 2027 ซึ่งเป็นการขยายสัญญาปัจจุบันออกไปอีก 3 ฤดูกาล ของนักเตะวัย 26 ปีรายนี้ ซึ่งหมายความว่ามาร์กอส ยอเรนเต้ จะอยู่กับสโมสรอัตเลติโกเดมาดริดต่อไปอีก 6 ปี หลังจากความสามารถที่โดดเด่นของมาร์กอส ยอเรนเต้กับ ให้กับอัตเลติโกเดมาดริดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

นักฟุตบอล

การต่อสัญญาของ Marcos Llorente นักเตะวัย 26 ปี ได้ขยายออกไปจนถึง 3 ฤดูกาล

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว มาร์กอส ยอเรนเต้มาที่แอตเลติด้วยความกระตือรือร้น ยอเรนเต้ แต่นั้นมาเขาก็ได้เดินทางบนเส้นทางที่เติบโตขึ้นในฐานะนักฟุตบอล ซึ่งมีประสบการณ์ช่วงเวลาที่ยากจะลืมเลือน Llorente เข้าร่วม Atletico Madrid ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 จากคู่แข่งอย่าง Real Madrid ในราคา 30 ล้านยูโร มาร์กอส ยอเรนเต้ ย้ายจากเรอัล มาดริด ก็ได้เข้ามาอยู่ในทีมของดิเอโก ปาโบล ซิเมโอเน่ ซึ่งลงเล่นไป 82 นัดในการแข่งขันต่างๆ ตลอด 2 ฤดูกาล โดยยิงได้ 18 ประตูแม้จะเป็นมิดฟิลด์ตัวรับ และช่วย 17 แอสซิสต์ ผู้เล่นรายนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุด ที่ทำให้สโมสรอัตเลติโกเดมาดริด คว้าแชมป์ลีกสเปนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่หายไปนานถึง 7 ปี หลังจากที่เขายิงได้ 12 ประตู และช่วยอีก 11 เกมในการเข้าร่วม 37 นัด จาก 38 นัดในการแข่งขัน โดยเล่นการแข่งขันระดับนานาชาติ 9 นัดกับทีมชาติสเปน และเป็นส่วนหนึ่งของทีม Matador ที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งสุดท้าย Euro 2020 ในระหว่างที่ทีมมาถึงรอบรองชนะเลิศ

ฟุลบอลโลก

ในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยอเรนเต้มีส่วนสำคัญในการช่วยให้แอตเลติโก คว้าแชมป์แรกในรอบเจ็ดปี ความปราดเปรียวของอดีตเรอัล มาดริด ความแข็งแกร่งทางกายภาพ การจ่ายบอลที่เฉียบคม และการเข้าเส้นชัยที่เฉียบคมยิ่งขึ้น ทำให้เขาจบแคมเปญด้วยการเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงสองคน ที่บันทึกตัวเลขสองหลักใน 12 ประตู และ 11 แอสซิสต์ อัตเลติโกเดมาดริดได้รับการเล่นจาก มาร์กอส ยอเรนเต้ หนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของพวกเขามาหลายปีแล้ว เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถในการเล่นทั้งที่เต็มหลังและด้านหน้าขึ้น ดีเอโก้ ปาโบล ซิเมโอเน่จึงมีผู้เล่นที่เก่งกาจ ในการแก้ปัญหาในแนวรับใน ตำแหน่ง ฟูลแบ็คหรือวิงแบ็ค หรือเล่นในแนวรุกที่สองซึ่งเขาทำได้ดีที่สุด

สามารถติดตามข่าวกีฬาต่าง ๆ ได้ที่เว็บ beanbagsports

เฟลิกซ์ เกิทเซ่ Previous post เฟลิกซ์ เกิทเซ่ ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักที่บริเวณกะโหลดศีรษะร้าวเลยทีเดียว
ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก Next post ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 – 2022 กับการแข่งขันฟุลบอลระดับสโมสรชั้นนำ